Kính chào Quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm cung cấp cửa cuốn, cửa nhôm... trên thị trường, đến nay Công ty TNHH Cửa cuốn Vinh Quang đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với thương hiệu VINH QUANG uy tín - chất lượng.

Công ty TNHH Cửa cuốn Vinh Quang đã sở hữu được nhiều dòng cổng - cửa hiện đại và cao cấp như: cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng xếp tự động, barrier tự động, lan can hợp kim nhôm, hàng rào hợp kim nhôm.​.. Cổng xếp của Vinh Quang với thiết kế thanh chéo đan xen giúp thân cổng chắc chắn và bền bỉ khi di chuyển, đặc biệt, chất liệu inox đặc trưng của sản phẩm còn giúp tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho công trình, sản phẩm cửa cổng xếp inox cũng rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc khác nhau như: cửa cổng trượt tự động và cửa lùa xếp tự động.

Tùy theo nhu cầu và thiết kế của từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng cổng xếp inox khác nhau như: cửa cổng xếp inox 201, cửa cổng xếp inox 304, cửa cổng xếp chạy điện. Tất cả các sản phẩm đều có độ bền chắc và tính chống oxy hóa cực kì cao, không hề bị tác động bởi những điều kiện thời tiết bên ngoài như nắng, mưa, gió.

Công ty TNHH cửa cuốn Vinh Quang tại Showroom tại 393 Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Ngoài ra, công ty nhận gia công và sản xuất theo các đơn đặt hàng, bản vẽ thiết kế của khách hàng là các đối tác xây dựng, các nhà thầu và các chủ đầu tư.

Trong trường hợp được yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ tổ chức thiết kế, tư vấn, giám sát, thi công hoàn thiện và bàn giao cho Qúy khách.

Với phương châm: "Sự thịnh vượng của Qúy khách hàng là sự thịnh vượng của công ty". Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng nhằm tối đa lợi nhuận của khách hàng và khẳng định:

Đến với VINH QUANG là khách hàng đã đến với một người bạn tin cậy, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn!

Trân trọng và hợp tác!